ตะลุยช้อปปิ้ง Citygate Outlets ศูนย์รวมแบรนด์ดังทั่วโลก ที่ฮ่องกง

21,525 views

Citygate Outlets แหล่งช้อปแบรนด์อันหลากหลายเมื่อมาเที่ยวฮ่องกง เดินทางก็ง่าย เพียงขึ้นรถไฟ MTR มาลงสถานี Tung Chung ก็จะได้พบศูนย์รวม Outlet จากแบรนด์ดังๆ มากมาย เช่น Nike, Adidas, Puma, Timberland, Giordano, Bally, The Body Shop ฯลฯ สินค้าที่นี่ไม่ถึงกับตกรุ่นมาก และที่สำคัญคือราคายังถูกกว่าห้างที่ Sale อยู่อีกด้วยนะ!

City_Outlets1

ที่นี่เป็นห้างใหญที่อยู่ติดสถานี Tung Chung Station เป็น Outlet ที่ชาวไทยอย่างเรา ๆ นิยมกันมากอีกที่หนึ่งก็ว่าได้ ร้านค้าต่าง ๆ จะเป็นแบรนด์ระดับกลาง ๆ ที่ให้เราเลือกช้อปกันได้แบบไม่สะเทือนกระเป๋ามาก มีของหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช้อปรองเท้า Adidas, New Balance, K-Swiss, Nike, Puma ช้อปเสื้อผ้า Giordano, Esprit, Mango, Timberland, Guess, Levi’s

City_Outlets9

ช้อปกระเป๋า Sansonite, Bally, Coach ฯลฯ และเสื้อผ้าเด็กอีกหลายร้าน ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ได้ถูกไปทั้งหมด ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านและรุ่นของสินค้าด้วย ยังไงลองเทียบราคากันดูก่อนนะ

 

City_Outlets5

City_Outlets2 ช้อปเสื้อผ้า Giordano อยู่ชั้น L2 เป็นที่นิยมของเพื่อน ๆ ชาวไทยมาก
เรียกว่ามากันจนแคชเชียร์พูดภาษาไทยได้เลย >_<

เดินช้อปกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากจะหาอะไรอร่อยๆทานต่อ แนะนำให้ขึ้นมาที่ชั้น L2 ที่นี่เป็นศูนย์รวมอาหารนานาชาติ สไตล์ฟู้ด เซ็นเตอร์บ้านเรา มีทั้งอาหารจีน ไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลี แต่ละร้าน ทำสะอาดสะอ้านน่าทาน สามารถใช้เงินสดได้ไม่ต้องใช้คูปอง ซื้อแล้วเดินหาที่นั่งได้เลยตามสะดวก

City_Outlets4

 City_Outlets8สำหรับใครชอบทานข้าวมันไก่แนะนำร้านข้าวมันไก่สิงค์โปร์ อยู่ด้านหน้า ๆ เลย ได้ไก่เนื้อแน่นให้เยอะ อร่อยเต็มอิ่มทีเดียว

City_Outlets7ขอเตือนว่าอาหารที่นี่ค่อนข้างจะชามโต ค่อย ๆ สั่งดีกว่า อย่าเพิ่งสั่งเยอะ ๆ ในทีเดียวนะ

Citygate Outlets
เวลาเปิด-ปิด: 10:00-22:00 น.
การเดินทาง: สถานีรถไฟ MTR สถานี Tung Chung ทางออก C จากทางออกจะเดินเข้าห้างเลย
GPS: 22.289939, 113.941066

ที่มาภาพและข้อมูล: ฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น เล่มเดียวเที่ยว 3 ประเทศ
ผู้เขียน : DPlus Guide Team